Có gì ở tiệm The Coffee House đang được giới trẻ check-in ầm ầm?

Có gì ở tiệm The Coffee House đang được giới trẻ check-in ầm ầm?

Không có trà đào hay macchiato, vậy The Coffee House signature có gì mà lại “phủ sóng” Instagram của giới trẻ nhiều đến thế?

The Coffe House có lẽ đã là chuỗi cửa hàng cà phê quá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Hẹn hò – rủ nhau đi uống trà đào. Học nhóm – ra The Coffee House vừa rộng vừa thoải mái. Họp hành – lại kéo nhau đến The Coffee House vì wifi mạnh và có thể ngồi… lì đến tối.

Điều đầu tiên phải kể đến ở The Coffee House signature là không gian cực kì rộng rãi, thoáng đãng với thiết kế ấn tượng. Vô tình đi ngang qua, chắc chắn bạn sẽ phải ngoái lại nhìn vì phần mặt tiền của quán rộng toàn kính nổi bật với hai tông màu cam – đen sang trọng. Những mảnh cây xanh xen kẽ cũng khiến khu vực này dịu mát như một khu vườn nhỏ ngay giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, đông đúc. Đây cũng là góc thần thánh được rất nhiều người check-in vì chỉ cần đứng vào là có ảnh đẹp.
Có gì ở tiệm The Coffee House signature mới toanh đang được giới trẻ check-in ầm ầm? - Ảnh 3.
Có gì ở tiệm The Coffee House signature mới toanh đang được giới trẻ check-in ầm ầm? - Ảnh 4.

Không gian bên trong của tiệm có hai tầng với phần trần nhà cao, bàn ghế và nhất là ánh sáng được thiết kế rất hợp lí. Mỗi góc nhỏ đều rất thoải mái để ngồi nhâm nhi cà phê hay làm việc. Nếu không thích không gian trong nhà, bạn có thể chọn không gian ngoài trời thoáng đãng và yên tĩnh. Nội thất gỗ cũng tạo nên cảm giác ấm áp, sang trọng.

Có gì ở tiệm The Coffee House signature mới toanh đang được giới trẻ check-in ầm ầm? - Ảnh 6.
BÌNH GARDEN mang những mảnh cây xanh xen kẽ cũng khiến The Coffee House dịu mát như một khu vườn nhỏ ngay giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, đông đúc.
—————–
Liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH MVT Bình Garden 
?: 115 Phạm Cự Lượng, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng
✉️: phongkinhdoanh.binhgarden@gmail.com
?: 0932 56 5678
0985301486