ĐỘC ĐÁO CÀ PHÊ VƯỜN 3BEE GARDEN

ĐỘC ĐÁO CÀ PHÊ VƯỜN 3BEE GARDEN

Nằm trên một con phố nhỏ, ở số 18 đường Lê Quý Đôn, TP.Đà Nẵng, quán cà phê 3Beer Garden với không gian rộng thoáng tạo cho bạn một cảm giác thoải mái khi ghé đến. Bên trong quán được trang trí đặc sắc bởi những bức bích họa khổ lớn với những nét vẽ ấn tượng, màu sắc ấm áp, tạo nên sự thú vị cho bạn như đang ở trong một phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo.

3beer5

Quán cà phê 3Beer Garden rất phù hợp cho những cuộc gặp mặt bạn bè, họp lớp hay tiệc sinh nhật. Bên tiếng nhạc dịu dàng khiến cho tâm hồn bạn trở nên sảng khoái và câu chuyện trong buổi gặp gỡ càng rộn ràng, ấm áp.Quán cà phê 3Beer Garden gồm không gian trong nhà và ngoài sân.

3beer2

Không gian vườn với khoảng sân rộng thoáng bên hồ cá koi được thiết kế với hòn non bộ tạo nên những dòng suối chảy róc rách. Những hòn sỏi lớn lát quanh hồ và nhiều loại cây xanh được trồng ở đây tạo cảm giác mát mẻ và đẹp mắt. Không gian phía trong nhà với tầng trệt và tầng lầu trang trí những chiếc bóng đèn hắt vàng dịu nhẹ, làm nổi bật những bức tranh được vẽ trang trí ở những bức tường xung quanh khiến như bạn có cảm giác thư giãn.

images (3)images (2)

 

Với giá thức uống tương đối hợp lý – khoảng 18 ngàn đồng cho một ly cà phê sữa, ngoài ra quán cà phê 3Beer Garden còn có các loại thức uống khác như cà phê Ý, trà, nước trái cây, kem…

 

 

Hãy đến với BÌNH GARDEN để có một không gian đẳng cấp nhé!

Công ty TNHH MVT Bình Garden 
?: 115 Phạm Cự Lượng, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng
✉️: phongkinhdoanh.binhgarden@gmail.com
?: 0932 56 5678
0985301486